Dịch vụ răng sứ CERCON HT

Bọc răng toàn sứ Cercon HT được xem là một trong những giải pháp phục hình thẩm mỹ tiên tiến nhất hiện nay. Với tính thẩm mỹ ưu việt, bền chắc, ăn nhai tốt, tuổi thọ cao và khắc phục nhiều nhược điểm của các loại răng sứ kim loại răng toàn sứ Cercon HT đang ngày càng chiếm trọn lòng tin của đông đảo khách hàng.

Răng sứ Cercon là loại răng sứ được cấu tạo gồm hai phần, trong đó kết cấu khung sườn chế tác từ Zirconium dioxit và phủ lớp CerconKiss bên ngoài. Toàn bộ nguyên vật liệu chính hãng do tập đoàn Dentsply của Đức sản xuất – phân phối và quá trình thiết kế hoàn toàn bằng công nghệ CAD/CAM.
HT là chỉ số cao nhất cho độ bền, tuổi thọ và tính thẩm mỹ của răng sứ. Điều đó, đồng nghĩa với việc Răng sứ Cercon HT có tuổi thọ khá vượt trội tăng lên > 30%, màu sắc trắng sáng, bóng, gờ rãnh, phản quang, tự nhiên hơn so với răng toàn sứ thông thường.

Răng sứ Cercon HT là đỉnh cao của dòng răng sứ toàn sứ

 

Bên cạnh đó, nhờ có lớp khung sườn mỏng và đắp lớp sứ CerconKISS cao cấp đạt độ thẩm mỹ tinh tế, nên răng sứ Cercon HT luôn được các nha sĩ chọn phục hình cho vùng răng trước, giúp nụ cười của khách hàng tự tin và duyên dáng


Ưu điểm
Tuổi thọ: Nhờ độ cứng # 900Mpa và thực hiện hoàn toàn tự động dưới sự hỗ trợ của máy tính nên răng toàn sứ Cercon HT có độ bền chắc cao, tuổi thọ từ 15 – 20 năm, được chứng minh hơn 30% so với răng toàn sứ thông thường, đảm bảo chức năng ăn nhai như thật, khả năng chống đứt gẫy. Hơn thế nữa,  răng toàn sứ Cercon HT không bám màu, không bị oxy hóa, do đó khách hàng có thể an tâm màu sắc giữ được lâu dài.

Tính thẩm mỹ: Được chế tạo hoàn toàn từ sứ cao cấp nguyên nhất 100% với khung sườn chế tác từ Zirconium dioxit và phủ lớp CerconKiss, đồng thời sản xuất trên công nghệ CAD/CAM 3D nên răng toàn sứ Cercon HT có tính thẩm mỹ rất cao. Không chỉ sở hữu hình dáng, màu sắc, sống động, độ bóng, gờ rãnh như răng thật, mà Cercon HT còn sở hữu tính phản quang cao, không biến đổi khi môi trường có nhiều ánh sáng như ở các bar, nhà hàng, quán cafe…
Độ chính xác: Công nghệ CAD/CAM cũng giúp răng toàn sứ Cercon HT khi có tính chính xác cao cho từng khách hàng, rất khít sát với nướu răng, giúp răng không hở kẽ, kênh lệch và tránh nhét thức ăn gây hôi miệng, tạo sự tự nhiên cũng như tính thẩm mỹ cao trong khi giao tiếp, sự thoải mái trong quá trình sử dụng.
Đối tượng áp dụng: Răng toàn sứ Cercon HT mang lại hiệu quả cho nhiều trường hợp như: Răng mẻ, vỡ, gãy, thưa, lệch lạc, ố vàng, ngắn, sâu, đã điều trị tủy và phục hình trên trụ implant. Với răng cửa răng toàn sứ Cercon HT đem đến tính thẩm mỹ vượt trội, nếu răng hàm sẽ tồn tại bền vững.
Độ an toàn: Các nghiên cứu đã chứng minh răng toàn sứ Cercon HT không gây kích thích với mô nướu, không dẫn nhiệt. Ngoài ra, khung sườn mỏng chỉ 0,5mm giúp hạn chế mài răng tối đa, từ đó răng thật được dẻo dai, không lo phạm vào tủy hay ảnh hưởng xấu khi dùng.

 

Copyright © 2017 Nha khoa Minh Nhựt
Designed by Viễn Nam